thue-o-to
06 Th12

Một mùa Noel mới sắp đến, canthuexedulich.net xin giới thiệu đến các bạn một vài địa điểm vui chơi hấp dẫn không thể bỏ qua tại Sài Gòn.

  1. 🎄🎄🎄Khu xóm đạo Phạm Thế Hiển, Quận 8

Con đường Phạm Thế Hiển (Q.8) dài khoảng 2km với năm giáo xứ Bình Thái, Bình An Thượng, Bình An Hạ, Bình Thuận và Bình Sơn gắn với cái tên “xóm đạo quận 8”. Tên gọi xuất phát từ việc vào mùa Giáng sinh hàng năm, con đường này được trang hoàng bởi hàng ngàn bóng đèn, hàng chục hang đá lớn nhỏ với nhiều chi tiết khác nhau khiến phố trở nên lung linh, rực rỡ, thu hút mọi người đổ về tham quan, chụp hình.

Mẹo nhỏ cho bạn, thời điểm tốt nhất để viếng thăm xóm đạo trong mùa Giáng sinh là từ 6-7h tối và 3-4h sáng, ngoài thời gian này, lượng người khá đông nên thường bị kẹt xe hay khó có địa điểm trống để chụp hình. Lưu ý thứ hai là để tiện cho việc pose hình và chiêm ngưỡng khu vực trang trí Giáng sinh lung linh này, bạn nên gửi xe ngay từ đầu đường.

thue-xe-4-cho-quan-1thue-xe-7-cho-tphcm

  1. 🎄🎄🎄Nhà thờ Đức Bà, Quận 1

Vào đêm Noel, tại nhà thờ Đức Bà không gian được trang hoàng rất lộng lẫy. Đến với địa điểm này chắc chắn bạn sẽ không thất vọng bởi sự nhộn nhịp đông vui nơi đây. Bạn tha hồ thả mình vào không khí Giáng Sinh đầm ấm và nhộn nhịp tại nhà thờ Đức Bà.

Không chỉ thỏa mãn niềm vui tự sướng cho các bạn, con đường này còn rất hấp dẫn với nhiều món nướng ăn vặt đường phố như bắp nướng, khoai lang nướng, bánh tráng nướng…

Ngoài ra, bạn còn có thể đi tới các địa điểm vui chơi gần đó như đường Sách Nguyễn Bình, đường Đồng Khởi, hồ con Rùa, Diamond Plaza, Kumho, …thue-xe-o-to-4-chothue-xe-gia-re-tphcm

  1. 🎄🎄🎄Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1

Phố đi bộ Nguyễn Huệ thực sự là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ đêm Giáng Sinh. Không gian nhộn nhịp, sôi động của các nghệ sĩ đường phố cùng trống, ghita, những bước nhảy…đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.thue-xe-4-cho-quan-3thue-xe-4-cho-quan-5

  1. 🎄🎄🎄Cầu Ánh Sao, Quận 7

Cầu Ánh Sao là địa điểm thu hút nhiều cặp tình nhân mỗi dịp Giáng Sinh về. Cầu Ánh Sao được lắp đặt hệ thống đèn led trong lòng cầu tượng trưng cho những ngôi sao lấp lánh trải dài xuyên suốt dọc hai bên hông cầu. Do vậy nếu nhìn từ xa cầu y như một dải sao nổi bật giữa những tia sáng bảy sắc màu.

thue-xe-du-lich-gia-re-tphcmcho-thue-xe-o-to-gia-re-tphcm

Leave a comment