tam-nhin_3

Công ty Cổ phần TM Dầu khí và Dịch vụ Huy Hoàng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô giá rẻ, uy tín. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe dài ngày, ngắn ngày, xe cưới, xe du lịch, xe công tác, hội nghị, sự kiện,… chuyên nghiệp, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Với mục tiêu “Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh“, Huy Hoàng tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe GIÁ RẺ – UY TÍN nhất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tầm nhìn
Trở thành Công ty cho thuê xe ô tô hàng đầu tại Việt Nam, cung dịch vụ cho thuê xe chất lượng tốt với giá cả hợp lý cho khách hàng. Công ty luôn hoạt động với phương châm “luôn thành tín – cùng hợp tác, cùng vinh danh, cùng sung túc”.
Sứ mệnh
Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn cải thiện chất lượng dịch vụ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng các mẫu xe mới vừa an toàn, vừa đẹp và sang trọng cùng với đội ngũ tài xế nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Huy Hoàng còn không ngừng tăng cường các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Giá trị cốt lõi
◊ Chính trực
Liêm chính,trung thực trong mọi ứng xử và giao dịch.
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
 Tôn trọng
Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác, cùng hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau.
◊ Công bằng
Công bằng với nhân viên, khách hàng, và các bên liên quan khác.
 Tuân thủ
Tuân thủ Luật pháp và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

Back to Top