thank-you-cardChúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của quý khách và lấy đó làm cơ sở để phát huy cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Huy Hoàng – Lắng nghe để phát triển

Huy Hoàng  mặc dù mới hoạt động cho thuê xe du lịch gần đây nhưng đã nhanh chóng nhận được nhiều  phản ứng tích cực của khách hàng gần xa bởi uy tín về chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Minh chứng cho điều đó là số lượng khách hàng tự tìm đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ của chúng tôi ngày càng đông.

Anh Dương Minh Tuấn – Quận 7, HCM chia sẻ:

“Mình biết đến dịch vụ cho thuê xe Huy Hoàng qua lời giới thiệu của bạn bè. Mình thực sự rất hài lòng với những gì dịch vụ mang lại. Chuyến đi của mình không chỉ an toàn mà còn vui vẻ thoải mái bởi anh tài xế rất vui tính và tận tâm. Mặc dù thời gian chờ đợi khá lâu nhưng anh vẫn rất ôn hoà. Một lần nữa cho mình cảm ơn quý công ty. Chúc cho quý công ty làm ăn phát đạt và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.”

Anh Lê Nam – Quận 5, HCM chia sẻ:

“Gia đình tôi vừa có chuyến đi du lịch Vũng Tàu rất tuyệt vời. Chúng tôi đã chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch của Huy Hoàng để di chuyển. Xe rộng rãi rất thoải mái và thuận tiện, máy lạnh điều hòa rất tốt, tài xế luôn tạo không khí vui vẻ trong cả chuyến đi. Gia đình tôi rất vui khi tôi đã lựa chọn người bạn đồng hành đúng đắn cho gia đình mình.”

Chị Huỳnh Ngọc Mai – Quận 8, HCM chia sẻ:

“canthuexedulich.net là sự lựa chọn đầu tiên của tôi khi bên tôi có những dự án gấp phải đi tỉnh vì canthuexedulich.net chưa bao giờ để tôi phải trễ bất cứ 1 phiên toàn nào từ trước tới giờ. Tuy nhiều lúc tôi điều xe đi gấp nhưng chất lượng xe luôn sạch sẽ và thơm thoáng. Vì vậy không có lý do gì mà tôi không lựa chọn canthuexedulich.net cả.”

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

cho-thue-xeMọi ý kiến phản hồi của khách hàng xin gửi về:

Email: daukhivadichvuhuyhoang@gmail.com

SĐT:  093.7579.289 

Facebook: Cho Thuê Xe Du Lịch TP.HCM

Website: canthuexedulich.net, thuexegiaretphcm.com

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Back to Top